Phương pháp chế biến ướt trong chế biến nhân cà phê là : ( giúp mik với ạ mik đang cần gấp ) A.Xát vỏ lúc quả đang tươi B.Xát vỏ lúc quả đã khô C.Làm cho quả khô D.Làm cho quả tươi
Trong quy trình công nghệ chế biến cà phê nhân theo phương pháp ướt thì ngâm ủ loại bỏ phần nào sau đây?
A. Vỏ quả
B. Vỏ thịt
C. Vỏ trấu
D. Nhân
Phương pháp chế biến cà phê nhân nào có chất lượng thấp?
A. Phương pháp chế biến ướt
B. Phương pháp chế biến khô
C. Cả A và B đều sai
D. Cả A và B đều đúng
Phương pháp chế biến cà phê nhân nào có chất lượng cao?
A. Phương pháp chế biến ướt
B. Phương pháp chế biến khô
C. Cả A và B đều sai
D. Cả A và B đều đúng
Có mấy phương pháp chế biến cà phê nhân?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Để có phê nhân có chất lượng cao, theo phương pháp chế biến ướt ta cần làm gì?
A. Chọn quả chín, phơi khô, không ngâm
B. Chọn quả chí, phơi khô, ngâm ủ
C. Chọn quả chín, rửa sạch nhớt, phơi khô (độ ẩm 15 %)
D. Chọn quả chín, rửa sạch nhớt, phơi khô (độ ẩm 12.5 %)
Theo sản phẩm chế biến, có phương pháp chế biến thịt nào?
A. Xúc xích
B. Chả
C. Nem
D. Cả 3 đáp án trên
Theo công nghệ chế biến, có phương pháp chế biến cá nào?
A. Chế biến xúc xích
B. Làm ruốc cá
C. Làm nước mắm
D. Cả 3 đáp án trên
Theo công nghệ chế biến, có phương pháp chế biến cá nào?
A. Hun khói
B. Đóng hộp
C. Sấy khô
D. Cả 3 đáp án trên