Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?
Trình bày những điều cần thiết để làm món nộm su hào
Trình bày quy trình thực hiện làm món nộm su hào
Làm thế nào để giữ độ giòn cho món trộn ngó sen?
A. Trộn ngó sen với đường
B. Trộn ngó sen với bột canh
C. Trộn ngó sen với phèn
D. Trộn ngó sen với muối
Tại sao đất bó bầu trộn thêm rễ bèo tây, rơm ra hay mùn? Giúp mình với ah
bạn hoa nói khi tiến hành bón phân lót vào hố ta phải cho phân đã trộn với đất xuống dưới hố trước rồi lấy đất lấp kín.Theo em đó là đúng hay sai?Vì sao?
Chế biến món trộn là:
A. Trộn nguyên liệu thực vật và động vật
B. Trộn nguyên liệu thực vật và gia vị
C. Trộn nguyên liệu động vật và gia vị
D. Trộn nguyên liệu động vật, thực vật và gia vị
Bước chuẩn bị món trộn có:
A. Nguyên liệu thực vật
B. Nguyên liệu động vật
C. Nước chấm
D. Cả 3 đáp án trên
Yêu cầu kĩ thuật của món trộn là:
A. Nguyên liệu thực phẩm giòn, không dai, không nát
B. Thơm ngon vị vừa ăn
C. Trình bày đẹp mắt, màu sắc tươi ngon
D. Cả 3 đáp án trên