- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm
- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.
- Ngâm trong nước lạnh có pha giấm
- Khi gần trộn, vớt ngó sen ra rổ, để ráo nước rồi cho đường vào trộn để giữ độ giòn.
Làm thế nào để giữ độ giòn cho món trộn ngó sen?
A. Trộn ngó sen với đường
B. Trộn ngó sen với bột canh
C. Trộn ngó sen với phèn
D. Trộn ngó sen với muối
Làm thế nào để giữ được ngó sen trắng?
A. Ngâm ngó sen trong nước nóng
B. Ngâm ngó sen trong nước nóng có pha phèn
C. Ngâm ngó sen trong nước nóng có pha giấm
D. Ngâm ngó sen trong nước lạnh có pha giấm
Làm thế nào để su hào vẫn giữ được độ giòn khi trộn nộm?
A. Trộn su hào với muối
B. Trộn su hào với phèn
C. Trộn su hào với đường
D. Cả 3 đáp án trên
Làm thế nào để su hào có thể giữ được mức độ giòn khi trộn nộm?
Nộm ngó sen cần đảm bảo vị:
A. Chua
B. Ngọt
C. Mặn
D. Cả 3 đáp án trên
Với món nộm ngó sen, yêu cầu hành tây:
A. Không ngâm
B. Ngâm trước khi trộn 10 ÷ 15 phút
C. Ngâm trước khi trộn 30 ÷ 35 phút
D. Đáp án khác
Làm thế nào để bánh được nổi đều và xốp?
Các yếu tố làm cho nem rán được giòn lâu?
Làm thế nào để nấu nước dùng được ngon?