1) Hãy tìm tất cả các số chính phương có 4 chữ số có dạng abcd
tìm số chính phương có dạng abab (nhớ giải thích rõ)
Bài tập 7: Cho A là số chính phương gồm 4 chữ số. Nếu ta thêm vào mỗi chữ số của A một đơn vị thì ta được số chính phương B. Hãy tìm các số A và B.
Bài tập 8: Tìm một số có 4 chữ số vừa là số chính phương vừa là một lập phương.
1/ tìm số tự nhiên để các số sau là số chính phương
C = 2n+ 1 va D= 3n +1
2/ Tìm số chính phương có 4 chữ số gồm có 4 chữ số 0 ,2 ,3 ,5
3/ chứng minh rằng các số sau không phải là số chính phương
b, B =101000+112000 +163000
c,C =abab
d,D =abcabc
tìm số chính phương có 4 chữ số biết chữ số hàng nghìn bằng chữ số hàng đơn vị và số chính phương đó viết được dưới dạng 5n + 4( n thuộc N*)
1. Tìm n biết 1!+2!+3!+.............+n! là 1 số chính phương
2. Tìm số chính phương có 4 chữ số biết nếu thêm vào mỗi chữ số của số đó ta được số mới là 1 số chính phương có 4 chữ số
3. Tìm số chính phương có 4 chữ số biết chữ số hàng nghìn = chữ số hàng đơn vị và số đó viết dưới dạng (5n+4)2
ai làm xong trước tớ tick cho
Hãy tìm một số chính phương có tận cùng bằng 4 chữ số giống nhau ko
Tìm một số chính phương có 4 chữ số, biết số đó có dạng (a+1)a(a+2)(a+3)
HELP ME !
Bài tập 9: Tìm một số chính phương có 4 chữ số sao cho khi viết 4 chữ số đó theo thứ tự ngược lại ta củng được một số chính phương và số chính phương này là bội số của số chính phương cần tìm.
Bài tập 10: Tìm số có 2 chữ số mà bình phương của số ấy bằng lập phương của tổng các chữ số của nó.
PLZ MAI MÌNH NỘP R