Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
hoàng khánh an

hãy kể tên những loại thực phẩm dễ bị mất chất dinh dưỡng trong khi chuẩn bị chế biến

 

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loạ

i vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

Khách vãng lai đã xóa

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

#Học tốt #

Khách vãng lai đã xóa
Phạm minh ( {[ ae 2k6 ]}
12 tháng 3 2020 lúc 21:07

–  Khi nấu lâu sẽ mất nhiều sinh tố (vitamin), nhất là các vitamin tan trong nước như vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
–  Chiên lâu sẽ mất nhiều vitamin, nhất là các loại vitamin tan trong chất béo như vitamin A, D, E, K.

hok tốt 

{[ ae 2k6 ]}

Khách vãng lai đã xóa
Thanh Nhàn ♫
12 tháng 3 2020 lúc 21:07

Các chất dinh dưỡng trong thực phẩm dễ bị hao tổn nhiều trong quá trình chế biến:

- Đun lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong nước như sinh tố C, sinh tố B và PP.

- Rán lâu mất nhiều sinh tố, nhất là sinh tố tan trong chất béo như sinh tố A, D, E, K.

- Sinh tố B1 có trong nước cơm.

Khách vãng lai đã xóa
Ngô Huy Hoàng
12 tháng 3 2020 lúc 21:08

khi nấu lâu nâu sẽ mất nhiều sinh tố

khi rắn lâu sẽ mất nhiều vitamin

Khách vãng lai đã xóa

Các câu hỏi tương tự
Bùi Gia Hưng
Xem chi tiết
Phạm Ngọc Mai
Xem chi tiết
Nguyễn Hà
Xem chi tiết
Nguyễn Dịu Hiền
Xem chi tiết
Quảng Đăng Thái Vượng
Xem chi tiết
Đại Tiểu Thư
Xem chi tiết
Nguyễn Vũ Thu Hoài
Xem chi tiết
Nguyễn Đình Hiểu Nghi
Xem chi tiết
lbh
Xem chi tiết