vecto AB và vecto DC
vecto BA và vecto CD
vecto AD và vecto BC
vecto DA và vecto CB
vecto AB và vecto DC
vecto BA và vecto CD
vecto AD và vecto BC
vecto DA và vecto CB
Các bạn ơi, em mình mới hỏi mình 1 câu hỏi, mình thấy hay hay nên đăng lên đây mong các bạn chỉ giúp.
Chẳng là em nhà mình đang chơi xếp hình với mấy khối gạch thì bỗng nó hỏi mình là: "Hai ơi, em muốn lấy một số viên gạch để em có thể vừa xếp được hình vuông, vừa xếp được hình tam giác. Em phải lấy bao nhiêu viên vậy hai?" Cũng may mà mình tìm được số 36 như sau:
Thế là em mình mừng như mẹ đi chợ về. Nhưng còn mình lại nảy ra 1 câu hỏi mới, đó là những số như thế có phải hữu hạn hay không và chúng có dạng tổng quát nào hay không. Mong các bạn giúp mình (và giúp cho cả đứa em hay tò mò của mình) nữa nhé. Mình cảm ơn các bạn rất nhiều.
Làm giúp mình câu d với ạ
![]() | |
Giải chi tiết giúp mình với :D
Giúp em với mn :D
Các A/c CTV có thể giúp em đổi trường trong TK được khum ạ? Chuyển cấp lâu lắc rồi mà nó vẫn hiện Tiểu học, nhắn với mấy đứa bạn tụi nó bảo mình xạo, thiệt nhục quá 😢 Tụi nó học cấp 2 mà kêu mình bằng em, có giải thích cũng k tin.
Giúp iem với ạ, cmơn a/c
giúp em câu a b c d với ạ
Trong mặt phẳng tọa độ cho tam giác với M(-1;1) là trung điểm của một cạnh, hai cạnh kia có phương trình là: x + y - 2=0, 2x + 6y + 3=0. Xác định tọa độ các đỉnh tam giác.
Giúp mình nha =(((
Chứng minh bất đẳng thức:
\(\sqrt{a^2+b^2}-\sqrt{c^2+d^2}\leq \sqrt{(a+c)^2-(b+d)^2}\)
Mọi người giúp mình với ạ, mình cần gấp!! Cảm ơn ạ
Mọi người ơi, giúp em với ạ. Em đang cần gấp lắm ạ ;-; huhu giúp em với