Bài 20. Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên?

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trùm Trường

giải thích vì sao khi bỏ đường vào nước dù không khuấy lên , ta thử có vị ngọt

Cheewin
25 tháng 4 2017 lúc 20:23

Vì đường đã hòa lẫn vào nước( vì giữa các phân tử nước có khoảng cách) nên ta thử có vị ngọt dù không khuấy

Nguyễn Duy Lập
25 tháng 4 2017 lúc 21:15

vì các phân tử nước có khoảng cách nên khi cho đường vào thì các phân tử đường len vào các phân tử nước => dù không khuấy lên thì khi ta thử nước có vị ngọt.vui

Phạm Thanh Tường
26 tháng 4 2017 lúc 11:26

vì các phân tử đường và nước luôn chuyển động không ngừng về mọi phía, mà giữa các phâ tử đường và nước có khoảng cách nên các phân tử đường sẽ xen vào khoảng cách giữa các phân tử nước và ngược lại (hiện tường khuếch tán) nên dù không khuấy khi nếm ta vẫn có vị ngọt.

ho ba anh
5 tháng 5 2017 lúc 10:02

vì giữa các phân tử đường và nước luôn chuyển động hỗn độn về mọi phía , giữa chúng còn có khoảng cách nên khi chuyển động chúng xen vào nhau nên dù không khuấy lên khi ta thử vẫn có vị ngọt


Các câu hỏi tương tự
Nakano Miku
Xem chi tiết
yuna kota
Xem chi tiết
Nguyễn Huế
Xem chi tiết
Lê Nguyễn Ngọc Trâm
Xem chi tiết
le thi thuy trang
Xem chi tiết
02.Phạm Quốc Thiên Ân
Xem chi tiết
Trần Thục Nguyên
Xem chi tiết
Đào Hồng Ngọc
Xem chi tiết
Đỗ Ngọc Diệp
Xem chi tiết