Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Trần Mun

loading...

giải chi tiết

Nguyễn Lê Phước Thịnh
6 tháng 10 2024 lúc 17:15

Để \(A\cup B=A\) thì \(B\subset A\)

=>\(\left\{{}\begin{matrix}-3>=-4\\m< =1\end{matrix}\right.\)

=>m<=1(2)

Để B khác rỗng thì \(-3< =m\)

=>m>=-3(1)

Từ (1),(2) suy ra \(-3< =m< =1\)


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Nhung
Xem chi tiết
Jeeuh el
Xem chi tiết
Duy Phúc
Xem chi tiết
nguyễn huỳnh minh khôi
Xem chi tiết
Jeeuh el
Xem chi tiết
Nguyễn Nhung
Xem chi tiết
Thái Ngô Kỳ Anh
Xem chi tiết
Wolf 2k6 has been cursed
Xem chi tiết
Thành Danh Đỗ
Xem chi tiết
Thành Danh Đỗ
Xem chi tiết