Tuyển Cộng tác viên Hoc24 nhiệm kì 26 tại đây: https://forms.gle/dK3zGK3LHFrgvTkJ6

Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Ẩn danh

f(x) = 6x mũ 7 - 5x mũ 3 +1; G(x) = -3+2x - 4x mũ 7 và H(x) =  -2x mũ 7+2x+7x mũ 2

a) Tính f (x) +g (x) +h (x) .

b) Tính f (x) +g (x)- h (x).

Ngô Thiên Phú
13 tháng 1 lúc 18:24

a,f(x)+g(x)+h(x)=(6x7-5x3+1)+(-3+2x-4x7)+(-2x7+2x+7x2)=(6x7-4x7-2x7)+(2x+2x)-5x3+7x2+1=4x-5x3+7x2+1

b,f(x)+g(x)-h(x)=(6x7-5x3+1)+(-3+2x-4x7)-(-2x7+2x+7x2)=(6x7-4x7+2x7)+(2x-2x)-5x3-7x2+1=4x7-5x3-7x2+1


Các câu hỏi tương tự
nood
Xem chi tiết
Linh Lê
Xem chi tiết
Hổ con
Xem chi tiết
Blinkstt
Xem chi tiết
phùng thị khánh huyền
Xem chi tiết
Linh Lê
Xem chi tiết
Nguyễn Hữu Quang
Xem chi tiết
vũ mạnh thiện
Xem chi tiết
Nguyễn Tú
Xem chi tiết
Trang Nghiêm
Xem chi tiết