Kiều Đông Du

Dạng đột biến dưới đây được ứng dụng trong sản xuất rượu bia là

A. Lặp đoạn NST ở lúa mạch làm tăng hoạt tính enzimamilaza thuỷ phân tinh bột

B. Đảo đoạn trên NST của cây đậu Hà Lan

C. Lặp đoạn trên NST X của ruồi giấm làm thay đổi hình dạng của mắt

D. Lặp đoạn trên NST của cây đậu Hà Lan

Đỗ Khánh Chi
18 tháng 2 2018 lúc 5:46

Đáp án A

Lặp đoạn NST ở lúa mạch làm tăng hoạt tính enzimamilaza thuỷ phân tinh bột làm hiệu suất sản xuất bia, rượu tăng lên

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Kenny
Xem chi tiết
Nguyễn Minh Nhật
Xem chi tiết
Rimuru
Xem chi tiết
ngọc vy
Xem chi tiết
Nguyễn Hữu Dũng
Xem chi tiết
hack liên quân
Xem chi tiết
Phạm Công Đỉnh
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
phạm hoàng anh khoa
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết