Cô ơi, dạo này phần hỏi đáp cứ sao sao á cô. Em muốn xem trả lời chả đc á cô. Phiền cô xem giúp ạ!
Đề bài: Củ khoai nướng của tác giả Tạ Duy Anh Qua câu chuyện này, tác giả muốn gửi gắm điều gì đến người đọc ( Viết từ 5 - 7 câu văn ) Mong quý thầy cô giải giúp em ạ
Các bạn ơi, theo mình thấy là có thể nhắn trực tiếp với cô Hoài để đổi tên ạ, mình thấy từ chiều đến giờ có rất nhiều bạn muốn đổi tên, nhắn hết lên phần hỏi đáp và làm cho một số câu hỏi liên quan đến bài học của bạn khác bị trôi. Nếu những gì các bạn thực sự cần thì hẵng đưa lên diễn đàn nhé! đó là ý kiến của mình, còn các bạn có thể góp ý thêm dưới bình luận nhé!
Cô ơi ở điểm dừng đầu tiên sao không cần trả lời câu hỏi vậy ạ
MỌI NGƯỜI ƠI, MIK BIẾT CÁI NÀY KHÔNG LIÊN QUAN ĐẾN HỌC TẬP HAY CÂU HỎI NHƯNG GIÚP MIK VỚI Ạ: LÀM SAO ĐỂ ĐĂNG STATUS KÈM HÌNH ẢNH TRÊN BINGBE VẬY????
.Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái trên đường, anh ta bèn lân la đến hỏi tên cô gái. Cô gái này dùng 2 câu thơ để trả lời :
"Anh về cởi áo lau nước mắt
Đến mùa hoa nở sẽ biết tên"
Đố các bạn cô gái này tên gì ?
Cô Thương Hoài ơi bạn này https://olm.vn/thanhvien/16378710075060 lấy xu của con ạ con có lỡ vào lớp bạn ấy nên bạn ấy vào tài khoản lấy xu của con cô thử kiểm tra xem ạ
cô ơi câu 10 không xem được video ạ
Đọc và trả lời các câu hỏi sau:
a)Trong đời sống khi có một tư tưởng, tình cảm, nguyện vọng mà cần biểu đạt cho mọi người hay ai đó biết, thì em làm thế nào?
b)Khi muốn biểu đạt tư tưởng, tình cảm, nguyện vọng ấy một cách đầy đủ, trọn vẹn cho người khác hiểu, thì em phải làm như thế nào?
c)Đọc câu ca dao sau và trả lời câu hỏi:
Ai ơi giữ chí cho bền
Dù ai xoay hướng đổi nền mặc ai.
Em hãy nhận xét: Câu ca dao này được sáng tác ra để làm gì? Nó muốn nói lên vấn đề gì? Hai câu 6 và 8 liên kết với nhau như thế nào (về luật thơ và về ý)? Như thế đã biểu đạt trọn vẹn một ý chưa?
d)Lời phát biểu của thây (cô) giáo hiệu trưởng trong lễ khai giảng năm học có phải là một văn bản không? Vì sao?
đ) Bức thư em viết cho bạn bè hay người thân có phải là một văn bản không?
e)Những đơn xin học, bài thơ, truyện cổ tích (kể miệng hay được chép lại), câu đôi, thiếp mời dự đám cưới,...có phải đều là văn bản không? Hãy kể thêm những văn bản mà em biết