Đáp án: B. 3
Giải thích: Có 3 chỉ tiêu đánh giá bài thực hành chế biến xi rô từ quả:
+ Thực hiện quy trình
+ Thao tác kĩ thuật
+ Kết quả thực hành – SGK trang 139
Đáp án: B. 3
Giải thích: Có 3 chỉ tiêu đánh giá bài thực hành chế biến xi rô từ quả:
+ Thực hiện quy trình
+ Thao tác kĩ thuật
+ Kết quả thực hành – SGK trang 139
Dụng cụ cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả?
A. Quả
B. Lọ thủy tinh
C. Đường trắng
D. Cả A, B, C đều đúng
Dụng cụ không cần chuẩn bị trong bài thực hành chế biến xi rô từ quả?
A. Quả
B. Lọ thủy tinh
C. Hạt tiêu
D. Đường trắng
Số bước cần làm trong quy trình chế biến xi rô từ quả?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Khi chế biến xi rô từ quả chanh cần lưu ý những điều gì?
A. Chanh đào sau khi mua về nên chế biến ngay
B. Cần giữ khoảng cách với nắp cho chanh có không khí để lên men
C. Dùng vỉ, que tre gài lên miệng lọ để tránh việc chanh nổi lên và bị thối hỏng
D. Tất cả đều đúng
Loại quả nào không sử dụng để chế biến xi rô?
A. Mơ
B. Mận
C. Nho
D. Dưa hấu
Có bao nhiêu loại quả dưới đây sử dụng để chế biến xi rô ?
Mơ , mận , nho , dưa hấu , chuối , xoài , mít , dâu
Có mấy chỉ tiêu đánh giá hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp?
A. 4
B. 5
C. 6
D. 7
Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm mấy bước?
A. 3
B. 5
C. 6
D. 7
Chỉ tiêu đánh giá chọn lọc vật nuôi là:
A. Ngoại hình, thể chất
B. Khả năng sinh trưởng, phát dục
C. Sức sản xuất
D. Cả 3 đáp án trên