Nguyễn Hoàng Nam

Có các tính chất:

(1) Dễ bị thủy phân cả trong môi trường axit và môi trường kiềm;

(2) Có phản ứng với Cu(OH)2/OH cho dung dịch xanh lam;

(3) Tan trong nước tạo dung dịch keo;

(4) Đông tụ khi đun nóng;

(5) Hầu hết có dạng hình sợi;

(6) Tạo kết tủa vàng khi tiếp xúc với H2SO4 đặc nóng;

(7) Có phân tử khối từ vài chục nghìn đến vài triệu;

(8) Phân tử chỉ chứa các gốc α -amino axit;

Số tính chất chung của protein là

A. 3.

B. 4.

C. 5.

D. 6.

Ngô Quang Sinh
3 tháng 11 2018 lúc 3:49

Đáp án A

Các tính chất chung: (1), (4), (7)

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết