Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Le Anh Thang

Cho hai tap hop : A = (1;2;3)      ;      B = (2;3)

tap hop A la tap hop con cua tap hop B hay tap hop B la con cua tap hop A ?

Nguyễn Ngọc Quý
24 tháng 8 2015 lúc 19:38

\(\subset\)A

dang the anh
24 tháng 8 2015 lúc 19:40

Hieu duoc chet tu lau roi

Dương Minh Tiến
24 tháng 8 2015 lúc 19:42

sao để tập hợp con hay thế

PHUONG
13 tháng 8 2017 lúc 16:06

thằng điên khùng ra rải cho điện đây vậy mới là đúng

OoO_Nhok_Lạnh_Lùng_OoO
24 tháng 8 2017 lúc 15:55

  Đổi dấu  – (4yx2 + yz2)(z – y2) = (4yx2 + yz2)( y2 – z), ta có thừa số

(y2 – z) chung:

        C  = (y2 – z)(2x2y – yz) – (4yx2 + yz2)(z – y2) + 6x2z(y2 – z)

              = (y2 – z)(2x2y – yz) + (4yx2 + yz2)( y2 – z) + 6x2z(y2 – z)

            = (y2 – z)[( 2x2y – yz ) + (4yx2 + yz2) + 6x2z]

              = (y2 – z)[ 2x2y + 4yx2  + 6x2z]

            = (y2 – z)[ 2xy2 + 4yx2  + 6x2z]

            = (y2 – z)[ 2x2(y + 2y  + 3z)]

            = (y2 – z)[ 2x2(3y  + 3z)]

            = (y2 – z) 2x2 .3(y + z)

            = 6x2(y2 – z)(y + z).


Các câu hỏi tương tự
Le My Loi
Xem chi tiết
tran phuong anh
Xem chi tiết
Phạm Đức Dũng
Xem chi tiết
Ha Ngoc Le
Xem chi tiết
H ồ  N g ọ c T h a n h T...
Xem chi tiết
Đào Thị Mai
Xem chi tiết
ohlala
Xem chi tiết
gtrjrdiypli
Xem chi tiết
vudungchi
Xem chi tiết