Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Nguyễn Hoàng Nam

Cho các nhận định sau:

(a) Saccarozơ, amilozơ, xenlulozơ đều bị thủy phân trong môi trường axit.

(b) Oxi hóa không hoàn ancol etylic thu được axetanđehit.

(c) Ở trạng thái tinh thể, glyxin tồn tại dưới dạng +H3N-CH2-COO-.

(d) Chất béo được gọi chung là triglixerit hay triaxylglixerol.

(e) Nhiệt độ sôi của các axit cacboxylic cao hơn ancol và este có cùng số nguyên tử cacbon.

(g) Độ tan trong nước của các ankylamin tăng dần theo độ giảm của phân tử khối.

Số nhận định đúng là

A. 5

B. 4

C. 6

D. 3

Ngô Quang Sinh
20 tháng 3 2017 lúc 12:57

Đáp án C


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết