Chọn C
Vì: Các chất béo không no ở điều kiện thường là chất lỏng
Các chất béo no ở điều kiện thường là chất rắn
Saccarozo ở điều kiện thường là chất rắn
Chọn C
Vì: Các chất béo không no ở điều kiện thường là chất lỏng
Các chất béo no ở điều kiện thường là chất rắn
Saccarozo ở điều kiện thường là chất rắn
Cho dãy các chất: tinh bột, triolein, glyxin, saccarozơ, anilin, tripanmitin, đimetyl oxalat, axit glutamic. Số chất trong dãy là chất rắn ở điều kiện thường là
A. 6.
B. 4
C. 7
D. 5
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường?
A. Tristearin.
B. Triolein.
C. Tripanmitin.
D. Saccarozơ.
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường?
A. Tristearin.
B. Triolein.
C. Tripanmitin.
D. Saccarozơ.
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường?
A. Natri axetat
B. Tripanmitin
C. Triolein
D. Natri fomat
Ở điều kiện thường, chất nào sau đây là chất lỏng?
A. Metan
B. Etilen
C. Axetilen
D. Benzen.
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường?
A. Tristearin
B. Triolein
C. Tripanmitin
D. Saccarozơ
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường?
A. Natri axetat
B. Tripanmitin
C. Triolein
D. Natri fomat
Chất nào sau đây là chất lỏng ở điều kiện thường
A. Etanol
B. Tinh bột
C. Glucozơ
D. Glyxin
Trong các chất sau đây, chất nào là chất lỏng ở điều kiện thường
A. Metylamin
B. Phenol
C. Etyl axetat
D. Glucozơ