Hailo

Câu 8:Bộ phận truyền nhiệt tới nồi cơm làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại là gì?

Người Già
10 tháng 5 lúc 22:41

Bộ phận truyền nhiệt là Mâm nhiệt hồng ngoại. Đây là phần nằm phía trong thân bếp và sát với mặt bếp. Mâm nhiệt hồng ngoại có chức năng cung cấp nhiệt độ cho bếp. Khi được cấp điện, mâm nhiệt hồng ngoại nóng lên và truyền nhiệt tới nồi nấu, giúp thức ăn chín

Bình luận (0)
Thu Pham
10 tháng 5 lúc 22:11

Bộ phận truyền nhiệt tới nồi cơm làm chín thức ăn của bếp hồng ngoại là tấm gốm hoặc tấm thủy tinh chịu nhiệt, được đặt trên bếp và truyền nhiệt từ bức xạ hồng ngoại để nấu chín thức ăn.

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thiên Phúc
Xem chi tiết
thuy nguyen
Xem chi tiết
Vũ Minh Anh
Xem chi tiết
Trâm Đào
Xem chi tiết
tamdo
Xem chi tiết
hà linh
Xem chi tiết
Vũ Gia Hưng
Xem chi tiết
Trâm Đào
Xem chi tiết
Phương Trang
Xem chi tiết
Chimiha
Xem chi tiết