sky ler

Câu 1:Để rau, củ, quả tươi không bị mất chất dinh dưỡng nên:

A.Cắt thát sau khi rửa và không để rau khô héo B.Cắt, thái trước khi rửa

C.gọt vỏ rồi rửa D.Ngâm lâu trong nước

Câu 2: nhiệt độ an toàn trong nấu nướng(độ C)?

A.100-115độ c; B.20-30độ c; C.40-50 độ c; D. 60-70 độ c

Câu 3:An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm:

A. Tươi ngon  B. Khỏi bị nhiễm độc  C. Không bị khô héo  D. Khỏi bị nhiễm trùng,nhiễm độc và biến chất 

Câu 4:Ăn khoai tây mầm , cá nóc ... là ngộ độc thúc ăn do

A. thức ăn nhiễm độc tố vi  sinh vật

B. thức ăn có sẵn chất độc 

C. thức ăn bị biến chất

D. thúc ăn bị nhiễm chất độc hóa học

 

heliooo
22 tháng 4 2021 lúc 20:46

1. A

2. A

3. D

4. B

Chúc bạn học tốt!! ^^

Bình luận (2)
Phạmthịthuhằng
22 tháng 4 2021 lúc 20:49

A,B,D,C

Bình luận (0)
Đầu cắt moi
22 tháng 4 2021 lúc 20:56

A

A

D

C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Hoàng Thị Phương Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thanh Loan
Xem chi tiết
Lê Duy Quang
Xem chi tiết
Bảo Ngân
Xem chi tiết
Trương Quỳnh Trang
Xem chi tiết
Thịnh Quang Huy
Xem chi tiết
CONG NGuyen
Xem chi tiết
Lãnh Hoàng Hà Vân
Xem chi tiết
đinh tuấn khang
Xem chi tiết