Phạm Đức nam

Cấp đông thực phẩm là một phương pháp phổ biến giúp bảo quản thức phẩm tươi, sống.để cấp đông thực phẩm, chúng ta cần phải dùng tủ đông. Tủ cấp Đông hay còn gọi là tủ kết đông lạnh hay tủ chất Đông là thiết bị làm lạnh với công suất lớn. Nhiệt độ cấp Đông có thể làm lạnh sâu tới -15⁰C đến -30⁰C. Ở ở mức nhiệt này, vi khuẩn không thể phát triển giúp bảo quản thực phẩm nuôn được tươi sống, làm chậm quá trình phân hủy, giữ được mùi vị cho thực phẩm và dinh dưỡng. Một tủ cấp Đông khi chưa bật tủ thì nhiệt độ bằng 22⁰C. Khi bật tủ đông, nhiệt độ bên trong tủ giảm 2⁰C mỗi phút. Hỏi phải mất bao nhiêu để tủ đông đạt -10⁰C

Nguyễn Lê Phước Thịnh
2 tháng 8 2023 lúc 18:32

loading...  

Bình luận (1)

Các câu hỏi tương tự
Thu Phương Đỗ
Xem chi tiết
khánh an
Xem chi tiết
Phạm Nhật Minh
Xem chi tiết
Drista
Xem chi tiết
Yoriichi Tsugikuni
Xem chi tiết
Hoan Nguyen
Xem chi tiết
Pé min
Xem chi tiết
Aikawa Ayame
Xem chi tiết
Pham Trong Bach
Xem chi tiết