Nguyễn Hoàng Nam

Cách bảo quản thực phẩm (thịt, cá,…) nào sau đây an toàn vệ sinh thực phẩm?

A. Dùng nước đá hay ướp muối rồi sấy khô.

B. Dùng fomon.

C. Dùng phân đạm và nước đá khô.

D. Ướp muối, sấy khô, rồi dùng fomon.

Ngô Quang Sinh
18 tháng 10 2019 lúc 4:31

Đáp án A

Nếu bảo quản thực phẩm (thịt, cá,...) bằng fomon, phân đạm thì thực phẩm sẽ tươi hơn nhưng tồn dư của hóa chất trong thực phẩm có thể gây hại đến sức khỏe con người, do vậy không nên bảo quản thực phẩm bằng cách đó  Bảo quản bằng cách dùng nước đá hay ướp muối rồi sấy khô là an toàn vệ sinh thực phẩm.


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết