🍼🍼🍼SỮA🍼🍼🍼

 Các ion khoáng:

(1) Khuếch tán theo sự chênh lệch nồng độ từ cao đến thấp.

(2) Hòa tan trong nước và vào rễ theo dòng nước.

(3) Hút bám trên bề mặt các keo đất và trên bề mặt rễ, trao đổi với nhau khi có sự tiếp xúc rễ và dung dịch đất (hút bám trao đổi).

(4) Được hấp thụ mang tính chọn lọc và ngược với građien nồng độ nên cần thiết phải tiêu tốn năng lượng.

Những đặc điểm của quá trình hấp thụ thụ động là:

A. (1), (2) và (3)    B. (1), (3) và (4)    C. (2), (3) và (4)    D. (1), (2) và (4)

Sunny
17 tháng 12 2021 lúc 22:14

A

Bình luận (0)
Đông Hải
17 tháng 12 2021 lúc 22:14

C

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Renri✎﹏
Xem chi tiết
Lưu Quốc	Anh
Xem chi tiết
hee???
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
Renri✎﹏
Xem chi tiết
chang
Xem chi tiết
Lê Đình Tùng Lâm
Xem chi tiết
Kiều Đông Du
Xem chi tiết
manh nguyenvan
Xem chi tiết