Hãy chọn biểu thức sử dụng đúng thứ tự các dấu ngoặc:
A. 100:{2.[30−(12+7)]}
B. 100:[2.(30−{12+7})]
C. 100:(2.{30−[12+7]})
D. 100:(2.[30−{12+7}])
các bạn hãy cho mình biết cách đặt dấu trước các số ở bàng xét dấu mình sẽ tick cho bạn nào tl đúng và nhanh nhất
em hãy chọn trang phục cho bản thân khi đi dự tiệc mùa nóng
em hãy chọn trang phục cho bạn của em khi đi chơi vài mùa hè.( bạn của em cao và gầy, làm sao cho bạn em mập ra và thấp xuống)
mộn công nghệ nha
Hãy chọn khẳng định đúng trong các khẳng định sau:
Các phần tử của một tập hợp được viết trong hai dấu ngoặc {}{}
Các phần tử của một tập hợp được viết trong hai dấu ngoặc ()
Các phần tử của một tập hợp được viết trong hai dấu ngoặc [ ]
Bạn Trang đố Nga dùng bốn chữ số 2 cùng với dấu phép tính và dấu ngoặc (nếu cần) viết dãy tính có kết quả lần lượt bằng 0,1,2,3,4.
Các bạn hãy cùng bạn Nga giải câu đố này nhé !
Không tính hãy tìm tích sau có bao nhiêu số 0 ở tận cùng
a) 24.105 b) 1.2.3.4.5.6.7.8
các bạn ơi, dấu chấm là dấu nhân các bạn nhé. Cảm ơn các bạn nhiều lắm !
hãy chọn chế độ thoát khỏi phiên làm việc phù hợp với các trường hợp sau bạn anh đã sử dụng xong máy tính cá nhân laptop muốn tất cả máy để mang máy tính từ trường về nhà bạn anh nên chọn chế độ tắt máy nào hãy giải thích Lý do vì sao nên chọn như vậy.
Tình huống 2
bạn Tuấn đang sử dụng máy tính cá nhân để soạn thảo văn bản Nghe nhạc tìm kiếm thông tin thì mẹ bạn nhờ bạn chạy sang tiệm bách hóa cách đó vài trăm mét để mua đồ ăn cho mẹ bạn Tuấn dự tính thời gian đi và về là 7 phút sau khi mua xong bạn ấy đã làm việc trên máy tính còn đang dang dở bản Tuấn lên chọn chế độ thoát khỏi phim làm việc nào hãy giải thích Lý do vì sao nên chọn như vậy
với 5 chữ số 0, dấu các phép tính và dấu ngoặc, hãy viết biểu thức có giá trị bằng 120
các bạn giúp tớ nhé!
Các bạn giúp mink với nha!!! Số học sinh lớp 6B được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi Văn = 1/8 số học sinh cả lớp. Nếu chọn thêm 3 bạn nữa thì số học sinh được chọn = 20% học sinh cả lớp. Hãy tính số học sinh chọn ban đầu.