cho biểu thức:
\(A=\sqrt{x^2-6x+9}-\sqrt{x^2+6x+9}\)
a) rút gọn A
b) tìm các giá trị của x để A=1
\(1chobieuthucA=\sqrt{x^2-6x+9}-\sqrt{x^2+6x+9}\)
a)rút gọn A
b)tìm các giá trị của x để A=1
Cho biểu thức :
\(A=\sqrt{x^2-6x+9}-\sqrt{x^2+6x+9}\)
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm giá trị của x để A=1
Cho biểu thức B =
\(\sqrt{x^2-6x+9}-\sqrt{x^2+6x+9}\)
a) Rút gọn
b) Tìm giá trị của x để B=1
1) Cho A= \(2x+\sqrt{x^2-6x+9}\)
a) Rút gọn A
b) Tính giá trị của A khi |x|=5
c) Tìm x để A = 2
cho a=căn(x^2-6x+9)-căn(x^2-6x+9)
a)rút gọn
b)tìm giá trị x để a=1
A=\(\dfrac{\sqrt{x}-2}{\sqrt{x}-3}\) và B=\(\dfrac{6x+6\sqrt{x}-12}{x +5\sqrt{x}+4}-\dfrac{5\sqrt{x}}{\sqrt{x}+4}vớix\ge0;x\ne9\)
a) tính giá trị của A tại x=25
b)rút gọn để P=A.B
c) tìm tất cả giá trị nguyên của x để\(\sqrt{P}\le\dfrac{1}{2}\)
Giúp vớiii ạaa
\(A=\sqrt{\frac{\left(x^2-4\right)+16x^2}{x^2}}+\sqrt{x^2-6x+9}.\)Rút gọn A. Tìm x để A nguyên
Cho biểu thức : A= \(\dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}+3}+\dfrac{2\sqrt{x}}{\sqrt{x}-3}-\dfrac{3x+9}{x-9}\) , với x ≥ 0 và x ≠ 9
a) Rút gọn biểu thức A.
b) Tìm gi trị của x để A = \(\dfrac{1}{3}\).
c) Tìm giá trị lớn nhất của biểu thức A.