Câu hỏi của Linh Phương - Ngữ văn lớp 8

Người hay giúp bạn khác trả lời bài tập sẽ trở thành học sinh giỏi. Người hay hỏi bài thì không. Còn bạn thì sao?

THÔNG BÁO !

Các bạn Hoc24 thân mến chúng ta sắp có một sự kiện rất là đặc biệt đó là ngày 20/11 Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chúng ta đều biết rằng ngày này là ngày học trò bày tỏ tình cảm cũng như là lời cảm ơn tới những người thầy , người cô đã giúp đỡ chúng ta mở lần lượt các cánh cổng của tương lai. Và đương nhiên, chúng ta sẽ thi đua những bông hoa điểm 9, điểm 10 đó là món quà tuyệt nhất với các thầy, các cô những người mà chúng ta coi như là một gia đình thứ 2.

Mọi năm, vào ngày này các bạn trên Hoc24 sẽ bày tỏ tình cảm cũng như là lời cảm ơn tới tất cả các thầy, các cô ở web học bằng tình cảm chân thành nhất nhắn tin hoặc bày tỏ suy nghĩ của chính mình với các thầy, các cô. Có nhiều các bài viết rất hay, chân thực nên mình sẽ tổ chức một cuộc thi với chủ đề " Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11".

Thể lệ thi như sau:

- Lần này thì các bạn sẽ không phải đăng kí như các cuộc thi khác. Bạn bạn chỉ cần vào làm và gửi bài. ( Không giới hạn )

- Sử dụng duy nhất 1 ních ( trên 5GP )

- Vì đây là cuộc thi thực tế, nên không nhận những bài nào copy mạng. Càng viết chân thật thì bài đó sẽ càng được đánh giá cao.

- Chỉ có 1 vòng duy nhất được mở vào 10/11/2017 - 17/10/2017

Mình rất mong chờ các bài viết bằng tình cảm của tất cả các bạn!

    110 câu trả lời
    Loading...

    Các câu hỏi liên quan khác...

    Dưới đây là những câu có bài toán hay do HOC24 lựa chọn.