Nguyễn Hoàng Nam

Nhận xét nào sau đây không đúng 

A. Hiđro hóa hoàn toàn triolein hoặc trilinolein đều thu được tristearin

B. Dầu mỡ động thực vật bị ôi thiu do nối đôi C = C ở gốc axit không no của chất béo bị oxi hóa chậm bởi oxi không khí tạo thành peoxit, chất này bị phân hủy thành các sản phẩm có mùi khó chịu

C. Chất béo là este của glixerol và các axit béo

D. Chất béo nhẹ hơn nước và không tan trong nước

Ngô Quang Sinh
12 tháng 1 2017 lúc 8:58

Đáp án C

Chất béo là este của glixerol và các axit béo

Bình luận (0)

Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết