Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
nguyễn đăng hoàng phúc

x(x-3)-2x(x-1)=-x2+5x

giúp mk với nha các bạn

Thái Sơn Phạm
27 tháng 7 2017 lúc 23:21

x2 - 3x - 2x2 + 2x = -x2 + 5x

x2 - 3x - 2x2 + 2x + x2 - 5x = 0

(x2 - 2x2 + x2) + (-3x + 2x - 5x) = 0

-6x = 0

x = 0


Các câu hỏi tương tự
Nguyễn Thị Thu Trang
Xem chi tiết
Ascalon Sword
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Trang
Xem chi tiết
Nguyễn Thị Thu Trang
Xem chi tiết
I Love Khởi My
Xem chi tiết
Phạm Ngôn Hy
Xem chi tiết
Phạm Hà Vy
Xem chi tiết
Vũ Hương Giang
Xem chi tiết
Jemmy Girl
Xem chi tiết