Tu de ta co: 3= a.0+b (Tai dem A )
=> b=3
Và : 2 = a.(-1)+b
=> 2 = b-a
Thay b=3 vao bieu thuc tren duoc:
2 = 3 -a
=> a=3-2 =1
vay: a=1 ; b = 3
Tu de ta co: 3= a.0+b (Tai dem A )
=> b=3
Và : 2 = a.(-1)+b
=> 2 = b-a
Thay b=3 vao bieu thuc tren duoc:
2 = 3 -a
=> a=3-2 =1
vay: a=1 ; b = 3
Xác định các giá trị a và b của hàm số y = ax + b biết rằng đồ thị của hàm số đó đi qua điểm A (0;3) và B(-1;2 )
xác định các giá trị a và b của hàm số y=a*x+b biết rằng đồ thị của hàm số đó đi qua điểm A(0;3) và B(-1;20
Xác định các giá trị m và n của hàm số y=mx+n biết rằng đồ thị của hàm số đó đi qua điểm A(0;1) và B(-1;2)
Câu hỏi 1: Xác định các giá trị m và n của hàm số y=4mx-2x biết rằng đồ thị hàm số đi qua điểm A(0;-2) và B(-1;2)
Xác định các giá trị m và n của hàm số y = mx + n biết rằng đồ thị của hàm số đó đi qua điểm A(0; 1) và B(-1; 2)
xác định các giá trị của m và n của hàm số y = mx + n biết rằng đồ thị của hàm số đó đi qua điểm A (0; 1) và b (-1; 2)
Bài 1: Cho hàm số y = f(x) = ax ( a là hằng số khác 0 )
a) Xác định hệ số a biết đồ thị hàm số trên đi qua điểm C ( -1;2 )
b) Xác định hoành độ biết tung độ tương ứng của điểm đó là -
1: Cho hàm số y = f(x) = ax ( a là hằng số khác 0 )
a) Xác định hệ số a biết đồ thị hàm số trên đi qua điểm C ( -1;2 )
b) Xác định hoành độ biết tung độ tương ứng của điểm đó là -8
Cho hàm số Y=Ax (A không thuộc 0) đi qua điểm A(1;2)
1)Xác định giá trị của A
2) Vẽ đồ thị hàm số trên với A vừa xác định