\(x^2-3x+xy-3x\)
\(=x^2+xy-6x\)
\(=x.\left(x+y-6\right)\)
\(x^2-3x+xy-3x\)
\(=x^2+xy-6x\)
\(=x.\left(x+y-6\right)\)
B=x(x-2)(x+2)-(x+3)(x^2-3x+9). Hộ mik vs ạ mik đang cần rất gấp mai mik ik học rồi.Camon
Giải chi tiết giúp mik ạ(mik đang cần gấp ạ)
x^2-(2+y)^2
Chứng tỏ các biểu thức sau không phụ thuộc vào biến: (3x^2-2x+1)(x^2+2x+3)-4x(x^2-1)-3x^2(x^2+2) Giúp mik với mik cần gấp trong 2 phút( giúp mik like hộ cho ạ)
giúp mik với mik đang cần gấp ạ
GIÚP MIK VỚI Ạ!! MIK ĐANG CẦN GẤP
GIÚP MIK VỚI Ạ! MIK ĐANG CẦN GẤP !
Giúp mik với ạ,mik đang cần gấp
giúp mik với ạ,mik đang cần gấp
a) A=4x(2x-3)+(2x+1)*(3-4x)
b) B=(x+2)^2-(2x-1)^2
khai triển rồi rút gọn các biểu thức sau
giúp mik với ạ mik đang cần gấp