- Trong nhà bếp thường sử dụng những dụng cụ, thiết bị: Bếp gas, bếp lò, nồi cơm điện,…
- Một số dụng cụ thiết bị dễ gây ra tai nạn: Dao nhọn, sắc; kéo; bếp lửa; ấm nước sôi; máy xay thịt; phíc nước…
- Trong nhà bếp thường sử dụng những dụng cụ, thiết bị: Bếp gas, bếp lò, nồi cơm điện,…
- Một số dụng cụ thiết bị dễ gây ra tai nạn: Dao nhọn, sắc; kéo; bếp lửa; ấm nước sôi; máy xay thịt; phíc nước…
Dụng cụ, thiết bị dễ gây tai nạn trong nấu ăn là:
A. Dụng cụ, thiết bị cầm tay
B. Dụng cụ, thiết bị dùng điện
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Đâu không phải là dụng cụ, thiết bị cầm tay dễ gây tai nạn trong nấu ăn?
A. Các loại dao nhọn
B. Nồi cơm điện
C. Ấm nước sôi
D. Soong có tay cầm bị hỏng
Đâu không phải là dụng cụ, thiết bị dùng điện dễ gây tai nạn trong nấu ăn?
A. Bếp nướng
B. Ấm nước sôi
C. Máy say thịt
D. Máy đánh trứng
Những dụng cụ, thiết bị nhà bếp được làm bằng những chất liệu gì? Nêu cụ thể một số tên các dụng cụ, thiết bị đó.
Hãy kể tên một số đồ dùng, thiết bị sử dụng trong nhà bếp mà nhà em đang sử dụng. Chọn một đồ dùng quen thuộc và nêu một số việc làm em cần thực hiện khi sử dụng đồ dùng, thiết bị đó.
Hãy nêu tên một số dụng cụ ,vật liệu và thiết bị cần thiết để lắp đặt các mạch điện dã thực hành ?
Tìm phát biểu sai: “ Mỗi loại dụng cụ, thiết bị nhà bếp có”:
A. Cấu tạo bằng chất liệu như nhau
B. Độ bền khác nhau
C. Cách sử dụng khác nhau
D. Cách bảo quản khác nhau
Biện pháp đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng các dụng cụ và thiết bị dùng điện là gì?
Tính chất, cấu tạo của mỗi loại dụng cụ, thiết bị có ảnh hưởng gì đến cách sử dụng và bảo quản?