Bạn chưa đăng nhập. Vui lòng đăng nhập để hỏi bài
Minh

Trình bày các hiện tượng xảy ra trong quá trình làm đậu khuôn ?

2. Bản chất của quá trình hình thành đậu khuôn là gì ?

3. Nước chua (giấm) có tác dụng gì trong quá trình làm đậu khuôn ?

4. Mục đích loại bỏ bã lọc ra khỏi dịch sữa sau khi nghiền đậu nành là gì?

5. Dịch sữa đậu nành sau khi lọc có để lâu được không? Tại sao ?

6. Nhiệt độ khi đun có ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hay không?

7. Qua quá trình tìm hiểu và thực hành làm đậu khuôn em thấy ở điều kiện nhiệt độ, môi trường thế nào là tốt nhất cho sự đông tụ?


Các câu hỏi tương tự
ner Yin
Xem chi tiết
minh chứng 1
Xem chi tiết
Hắc Hàn Vương Nhi
Xem chi tiết
16 . Thanh Ngọc
Xem chi tiết
Julie
Xem chi tiết
Quang Bảo Lương
Xem chi tiết
Thanh Ngọc cuttii
Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Nam
Xem chi tiết
Nguyễn Trịnh Phương Mai
Xem chi tiết