gọi 2 số tự nhiên ấy là a và b
ta có:
(a+b)=3(a-b)
a+b=3a-3b
4b=2a
2b=a
thương của 2 số tự nhiên đó là:
a/b=2b/b=2
gọi 2 số tự nhiên ấy là a và b
ta có:
(a+b)=3(a-b)
a+b=3a-3b
4b=2a
2b=a
thương của 2 số tự nhiên đó là:
a/b=2b/b=2
Tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng tìm thương của 2 số tự nhiên ấy
Tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng. Tìm thương của 2 số tự nhiên ấy
Tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng. Tìm thương của 2 số tự nhiên ấy.
tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng tìm thương 2 số tự nhiên ấy
Tổng của hai số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng. Tìm thương của 2 số tự nhiên ấy.
tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng . tìm thương của 2 số tự nhiên ấy
Tổng của hai số tự nhiên gấp ba lần hiệu của chúng . Tìm thương của hai số tự nhiên ấy .
tổng của 2 số tự nhiên gấp 3 lần hiệu của chúng . tìm thương của 2 số tự nhiên đó
Tổng của hai số tự nhiên gấp 3 hiệu của chúng . Tìm thương của hai số tự nhiên ấy .