a) - lx - 60l - 61 = 0
-61 - 0 = lx - 60l
-61 = lx - 60l mà lx - 60l\(\ge\)0 với mọi x .
\(\Rightarrow x\in\varnothing\)
Vậy\(x\in\varnothing\)
ta có -Ix-60I-61=0
-Ix-60I=0+61
x-60=61
x=121
Hoàng Văn Long làm sai rồi. Không tin thì thử thay giá trị của x vào đề bài đi .
- lx - 60l = 61 thì lx - 60l = -61 chứ mà lx - 60l luôn lớn hơn hoặc bằng 0 nên x\(\in\varnothing\)chứ
Sao mình cứ làm đúng thì lại có người k sai là sao nhỉ
-|x-60|-61=0
-|x-60| =0+61
th1:x-60=61 th1:x-60=-61
x=60+61 x=-61+60
=>x=121 =>x=-1
Trần Bảo Trâm làm sai bét rồi
Các bạn giúp mk mấy câu hỏi mk vừa gửi đi ạ