Tìm x :
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
^^ Học tốt!
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
a ] 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b ] 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 11
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
a) 12-x=11
x=12-11
x=1
b) 13+x=34
x=34-13
x=21
a) 12 - x = 11 b)13 + x =34 x=12 -11 x=13+34
x=1 x=47
Vậy x=1 vậy x= 47
BÀI LÀM :
\(a.12-x=11\)
\(x=12-11\)
\(x=1\)
Vậy \(x=1\)
\(b.13+x=34\)
\(x=34-13\)
\(x=21\)
Vậy \(x=21\)
12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
Vũ Thị Thu Huyền làm sai ở câu b .Cậu ấy sai ở chổ là :x=34+13=>x=47 nhưng phải là :x=34-13=>x=21
Vậy mới đúng ,đó là chỗ sai của thu huyền ,ai thấy đúng thì ủng hộ mk nhé ! cám ơn rất nhìu !!!!!!
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
Vậy x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
Vậy x = 21
a) 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 -13
x = 21
ủng hộ mk nhé các bạn
a 12 - x = 11 x = 12-11 x=1 b 13 +x = 34 x=34-13 x=21
a) 12 - X = 11
X = 12 - 11
X = 1
b) 13 + X = 34
X = 34 - 13
X = 21
a) 12 -x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b) 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21
Chúc bạn học tốt!
Thân!
a , 12 - x = 11
x = 12 - 11
x = 1
b, 13 + x = 34
x = 34 - 13
x = 21