Số bị chia chia số chia bằng 6 dư 25
\(\Rightarrow\) Số chia nhỏ nhất là 26
\(\Rightarrow\) Số bị chia nhỏ nhất là 26 x 6 + 25 = 181
Số bị chia chia số chia bằng 6 dư 25
\(\Rightarrow\) Số chia nhỏ nhất là 26
\(\Rightarrow\) Số bị chia nhỏ nhất là 26 x 6 + 25 = 181
a.Một phép chia có thương là 75 , số dư là 29 . Tổng số bị chia , số chia là 6185 . Tìm số bị chia và số chia
b.Một phép chia có số chia là 67 , số dư là 12 . Tổng số bị chia và thương là 2324 . Tìm số bị chia và thương
Giúp mik nhé nhớ làm đầy đủ cho mik nhé ai nhanh nhất vs đúng nhất sẽ đc điểm hỏi đáp nhoaa
tìm số bị chia và số chia nhỏ nhất để được thương là 8 và dư là 15
trả lời nhanh giúp mình nha
bài 1: Tìm hai số tự nhiên có thương bằng 35, biết rằng nếu số bị chia tăng thêm 1056 đơn vị thì thương bằng 57. giải bằng phương pháp cấp 2.
bài 2: Tìm số bị chia và số chia, biết rằng: Thương bằng 6, số dư bằng 49, tổng của số bị chia , số chia và số dư bằng 595. giải bằng phương pháp cấp 2
bài 3: Một phép chia có thương bằng 4, số dư bằng 25. Tổng của số bị chia, số chia và dư bằng 210. Tìm số bị chia và số chia. giải bằng phương pháp cấp 2.\
Ai biết làm bài nào thì giúp mik ghi cách làm giúp mik nhé
mik sẽ tick cho
Cảm ơn nhiều
Tìm số bị chia biết số chia là số tự nhiên nhỏ nhất sao cho phép chia ấy có thương là 8, dư là 36. Tìm số bị chia.
Bạn nào tả lời nhanh nhất mik sẽ tick.
Một phép chia có tổng của số bị chia và số chia bằng 72. Biết rằng thương là 3 và số dư bằng 8. Tìm số bị chia và số chia?
Giúp mik vs, ai làm đúng và nhanh, ghi đầy đủ mik tick luôn nhé.
tìm số bị chia và số chia nhỏ nhất để thương của phép chia đó là 15 và số dư là 36
lm đúng mik tik nha cố gắng nhanh trong đêm nay nha mngười
Bài 1: tìm hiệu của số nhỏ nhất có năm chữ số và số lớn nhất cod ba chữ số
Bài 2 một phép chia có tổng số bị chia và số chia bằng 36 biết rằng thương là 3 và dư 4 tìm số bị chia và số chia
Bài 3 một phép chia có tổng số bị chia và số chia bằng 188 biết rằng thương là 9 và dư 4 .tìm số bị chia và số chia
Bài 4 tìm số tự nhiên biết rằng tổng của chúng bằng 80 và số lớn gấp 3 lần số nhỏ
Giúp em vs mấy anh chị học giỏi
Tìm số chia và số bị chia nhỏ nhất có thương là 6 và số dư là 13