Các bạn cũng giải đầy đủ các bài này nhé :
Bài 1 : Tìm các chữ số a,b,c,d biết : d52c - 8aba = c25d ?
Bài 2 : Tìm 1 số có 2 chữ số biết rằng nếu số đó cộng với 35 rồi cộng tiếp với 65 thì được 1 số mới có tổng các chữ số = 18 ?
Bài 3 : 2 thùng có tất cả 30l dầu. Nếu đổ 1/4 số dầu từ thùng 1 sang thùng 2 thì lúc đó số dầu ở 2 thùng sẽ bằng nhau. Hỏi lúc đầu mỗi thùng chứa bao nhiêu lít dầu ?
Các bạn ơi! giải hộ mình bài này nhé Tìm số trung bình cộng của dãy số sau "3;7;11;...;95;99;103"
Giải nhanh hộ mình nhé
GIẢI HỘ MIK BÀI NÀY VỚI CÁC BẠN GIẢI HỘ MIK NHA ( * dấu bằng bàn phím bj hỏng nên mik viết bằng chữ nhé *)
BÀI 2 : TÌM x
a) 24/36 bằng x/12 ; b) 14/56 bằng 1/x ; c) 9/24 bằng x/56
giải hộ mik nhé
CÁC BẠN GIẢI HỘ MÌNH BÀI NÀY VỚI :
ab : b = 5 ( dư 4 ) với b>4 và a,b nhỏ hơn 10
CÁC BẠN GIẢI NHANH LÊN GIÚP MÌNH VỚI MAI MÌNH ĐI HỌC RÙI
AI NHANH NHẤT MÌNH TÍCH CHO
NGAY BÂY GIỜ NHÉ GẤP RÚT RỒI !!!!!! :)))
các bạn ơi giúp mình với nhanh nhé mình cần gấp
1) Tìm số tự nhiên bé nhất có các chữ số khác nhau mà tích các chữ số của nó bằng 360
2) Tìm số tự nhiên lớn nhất có các chữ số khác nhau mà tích các chữ số của nó bằng 840
3) Tìm số tự nhiên bé nhất có các chữ số khác nhau mà tích các chữ số của nó bằng 840
4) Tìm số tự nhiên lớn nhất có các chữ số khác nhau mà tổng các chữ số của nó bằng 30
giúp mình nhanh nhé
mỗi người làm 1 bài cũng được
VD : bạn này làm bài 1 thì bạn kia làm bài 2 ; ... cứ như vậy nhé
Nhớ giải đầy đủ cho mình nha
Các bạn cũng giải đầy đủ các bài này nhé :
Bài 1 : Tìm các chữ số a,b,c,d biết : d52c - 8aba = c25d ?
Bài 2 : Tìm 1 số có 2 chữ số biết rằng nếu số đó cộng với 35 rồi cộng tiếp với 65 thì được 1 số mới có tổng các chữ số = 18 ?
Bài 3 : Có 3 hộp đựng bút chì . Nếu chuyển 6 chiếc từ hộp 1 sang hộp 2, rồi lại chuyển 4 chiếc từ hộp 2 sang hộp 3, cuối cùng chuyển 2 chiếc từ hộp 3 sang hộp 1 thì lúc đó mỗi hộp có 1 tá bút. Hỏi lúc đầu mỗi hộp có bao nhiêu chiếc bút chì ?
Bài 4 : 2 thùng có tất cả 30l dầu. Nếu đổ 1/4 số dầu từ thùng 1 sang thùng 2 thì lúc đó số dầu ở 2 thùng sẽ bằng nhau. Hỏi lúc đầu mỗi thùng chứa bao nhiêu lít dầu ?
Tìm cá chữ số a,b,c,d biết:
d52c-8aba=c25d
Các bạn giúp mik giải câu này với :
Cho số tự nhiên có 2 chữ số . Khi viết thêm chữ số 3 vào bên trái số đó số cần tìm thì số đó gấp lên 6 lần . Số đó là :
A . 63
B . 53
C . 60
D . 36
Các bạn gửi đáp án cho mình nhanh nhé !
Các bạn ơi giải hộ mình bài này nhé!
Mình đang ko biết chia số có hai chữ số nếu bạn nào biết thì giải hộ mình nhé ! phép tính là như thế này: 4567: 567 và phép tính 567: 56 cảm ơn các bạn nha