x-y=x.y =>x=x.y+y=y(x+1)
=> x:y=y(x+1):y=x+1
Ta có: x:y=x-y => x+1=x-y => y=-1
Thay y=-1 vào x-y=xy ta được x-(-1)=x(-1)
=>2x=-1 =>x=-1/2
Vậy y=-1 và x=-1/2
x-y=x.y =>x=x.y+y=y(x+1)
=> x:y=y(x+1):y=x+1
Ta có: x:y=x-y => x+1=x-y => y=-1
Thay y=-1 vào x-y=xy ta được x-(-1)=x(-1)
=>2x=-1 =>x=-1/2
Vậy y=-1 và x=-1/2
Tìm 2 số hữu tỉ x và y sao cho x+y=xy=x:y(y khác 0)
Tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho :
a) x+y =xy=x:y ( y khác 0)
b) x-y=xy=x:y( y khác 0)
Tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x+y = xy = x:y (y khác 0)
Tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x+y =xy=x:y=y:x( y khác 0 )
Tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x+y =xy=x:y(y khác 0)
Giúp mình với mình đang cần rất gấp
tìm hai số hữu tỉ x và y sao cho x+y=xy=x:y(y#0)
Tìm số hữu tỉ x;y biết:
a) x+y=xy=x-y=x:y (y khác 0)
b)2(x+y)=x-y=x:y (y khác 0)
Tìm 2 số hữu tỉ x và y sao cho : x-y=x.y=x:y(y khác 0)
Tìm 2 số hữu tỉ x và y(y khác 0)biết rằng:
x-y=xy=x:y