- Thực đơn hay còn gọi thông dụng là Menu: là bảng ghi lại tất cả những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn, bữa tiệc, cỗ bàn, liên hoan,...
- Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
- Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
Thục đơn là: bảng ghi lại các món ăn dự định phục vụ trong bữa ăn.
Khi xây dựng thực đơn cần chú ý: +Thực đơn có số lượng chất lượng món ăn phù hợp với tính chất bữa ăn.
+Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
+ Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế.
MONG CÁC BN ĐỪNG CHÊ NHÉ ! HHHi!!!
Thực đơn là bảng ghi lại những món ăn ,dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc ,cô hay bữa ăn thường ngày.
nguyên tắc
-Thực đơn có số lượng món ăn và chất lượng món ăn phù hợp với tính chất của bữa ăn
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu bữa ăn
-Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng của bữa ăn và hiệu quả kinh tế
Thực đơn hay thực đơn bữa ăn hay còn gọi thông dụng là Menu là bảng ghi lại tất cả những món ăn, thức dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay bữa tiệc, cỗ, liên hoan.
Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
- Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
- Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn.
Thực đơn là bảng ghi lại các món ăn dự định sẽ phục vụ trong bữa tiệc,cỗ,liên hoan hay bữa ăn thường ngày
Những điểm cần lưu ý khi xây dựng thực đơn là:
- Thay đổi bữa ăn mỗi ngày cho gia đình để tránh nhàm chán.
- Trong bữa ăn không nên có món ăn cùng phương pháp chế biến.
- Thực đơn phải đủ các món ăn chính theo cơ cấu của bữa ăn.
- Thực đơn phải đảm bảo yêu cầu về mặt dinh dưỡng và hiệu quả kinh tế của bữa ăn
_Hok tốt_