tập hợp các số nguyên x thõa mãn
(|x-2013|+2014)(x^2+5)(9-x^2)=0 là S={...}
Tập hợp các số nguyên âm x thỏa mãn
( | x- 2013| - 2014 ) . ( x2 + 5 )( 9-x2) = 0 là S = {.....}
tập hợp các số nguyên âm x thỏa mãn( | x-2013| - 2014)(x^2+5)(9- x^2) là S =
Tập hợp các số nguyên x thoả mãn; ( /x-2013/+2014).(x^2+5).(9-x^2)=0
Tập hợp các số nguyên x thõa mãn:
(|x-2013|+2014)(x2+5)(9-x2)=0
x={ }
(Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần; ngăn cách bởi dấu ";")
Tập hợp các số nguyên x thoả mãn :
( | x - 2013 | + 2014 ) . ( x2 . 5 ) . ( 9 - x2 ) = 0 là S = { ... }
( Nhập các phần tử theo thứ tự tăng dần, ngăn các bởi dấu ; )
tập hợp các số nguyên âm x thỏa mãn
(/x-2013/-2014)*(x^2+5)*(9-x^2)=0
Tập hợp các số nguyên x thỏa mãn :
( x-2013 + 2014 ) ( x2+5)(9-x2)=0 Lưu ý : chỗ x-2013 là GTTĐ
Ai đúng mình tích . Nhớ giải nha
tập hợp các số nguyên am x thỏa mãn (/x+2013/-2014)*(x^2+5)*(9-x^20