Trần Thu Ngân
Tại sao khi muối cá muối có thể thấm vào cá làm cá có vị mặn
Đỗ Thanh Hải
7 tháng 3 2021 lúc 21:24

 Vì khi ướp như vậy thì các phân tử của các gia vị thấm vào cá, các phân tử này liên kết với các phân tử protein có khoảng cách nên làm cho thịt của cá có vị mặn 


Các câu hỏi tương tự
Hoàng Đức Long
Xem chi tiết
Rip_indra Trần
Xem chi tiết
Văn Quân — 33 —84
Xem chi tiết
rip_indra
Xem chi tiết
Nguyễn Quốc Thịnh
Xem chi tiết
Zeno007
Xem chi tiết
Bin Đăng
Xem chi tiết
Ẩn danh
Xem chi tiết
huỳnh
Xem chi tiết