do nhiệt độ ngoài môi trường cao hơn nhiệt độ trong tủ lạnh nên làm kem chuyển từ thể rắn sang thể lỏng
vì nhiệt độ ngoài trời nóng hơn còn ở trong tủ lạnh nhiệt tộ từ 120 trở xuống nên kem tan chảy ra
do nhiệt độ ngoài môi trường cao hơn nhiệt độ trong tủ lạnh nên làm kem chuyển từ thể rắn sang thể lỏng
vì nhiệt độ ngoài trời nóng hơn còn ở trong tủ lạnh nhiệt tộ từ 120 trở xuống nên kem tan chảy ra
tai sao khi lấy rau ra khỏi tủ lạnh rau lại bị dập nát còn thịt vẫn còn nguyên
Câu 29: Hãy chỉ ra đâu là tính chất hóa học của chất?
A. Đường tan vào nước
B. Kem chảy lỏng khi để ngoài trời
C. Nhiệt độ tăng làm tuyết tan
D. Đốt cháy cây nến
Câu 3. Trong các hiện tượng sau, hiện tượng nào mô tả tính chất hóa học của chất ?
A. Để lâu ngoài không khí, lớp ngoài của đinh sắt biến thành gỉ sắt màu nâu, giòn và xốp.
B. Tuyết tan
C. Kem chảy lỏng khi để ngoài trời
D. Mỡ đóng ván khi trời lạnh
1.00 0.00 0.80 0.35Câu 24. Cho các hiện tượng sau: 1. Đun nóng đường thấy đường chuyển sang màu vàng nâu 2. Tuyết tan 3. Kem chảy lỏng khi để ngoài trời 4. Cơm để lâu bị mốc Số các hiện tượng mô tả tính chất hóa học của chất là A.1 B. 2 C. 3 D.4
Câu 1: Khi máy bơm nước hoạt động thì điện năng chuyển hóa thành dạng năng lượng nào?
Câu 2: Khi máy lạnh hoạt động thì điện năng chuyển hóa thành dạng năng lượng nào?
Câu 3: Khi tủ lạnh hoạt động thì điện năng chuyển hóa thành dạng năng lượng nào?
giúp tui với mọi người : tại sao oxygen lại tan mà tan ít trong nước
Trường hợp nào sau đây không phải là sự ngưng tụ?
A.
Nước đọng trên lá cây vào buổi sáng sớm.
B.
Nước bám dưới nắp nồi khi nấu canh.
C.
Nước đọng từng giọt trên lá cây sau khi tưới cây.
D.
Nước bám bên ngoài tủ lạnh khi độ ẩm cao
tại sao OXYGEN lại ít tan trong nước
Trường hợp nào sau đây không phải là sự ngưng tụ?
A. Nước đọng trên lá cây vào buổi sáng sớm. B. Nước bám bên ngoài tủ lạnh khi độ ẩm cao.
C. Nước bám dưới nắp nồi khi nấu canh. D. Nước đọng từng giọt trên lá cây sau khi tưới cây.