SO SÁNH A = (2012^2013+2013^2013)^2014 & B = (2012^2014+2013^2014)^2013
SO SÁNH ; ( 2012^2013+2013^2013)^2014 và (2012^2014+2013^2014)^2013
GIÚP MÌNH NHA MÌNH SẼ TICK CHO *.<
So sánh hai biểu A và B , biết :
A= 2012/ 2013 + 2013 / 2014
B= 2012+ 2013 / 2013 + 2014
So sánh (2012\(^{2013}\)+2013\(^{2013}\))\(^{2014}\) và (2012\(^{2014}\)+2013\(^{2014}\))\(2013\)
A=\(\frac{2012}{2013}+\frac{2013}{2014}\) và \(\frac{2012+2013}{2013+2014}\)
so sánh nha!
giúp mk với!!!!
Thực hiện so sánh: A = 2013^2012+1/2013^2013+1
với 2013^2013 +1/ 2013^2014 + 1
so sánh 2011\2012+2012\2013+2013\2014 với3
so sánh 2012 x 2014 và 2013 x 2013
cho A=2011+2012/2013+2014 VÀ B=2011/2012 + 2012/2013
SO SÁNH A VÀ B