Đáp án: C. 4 – 5h
Giải thích: Sau khoảng 4 – 5h ủ thì sữa chua đông lại – SGK trang 143
Đáp án: C. 4 – 5h
Giải thích: Sau khoảng 4 – 5h ủ thì sữa chua đông lại – SGK trang 143
Hạt giống được bảo quản trong thời gian bao lâu?
A. Dưới 1 năm
B. Dưới 20 năm
C. Trên 20 năm
D. Cả 3 đáp án trên
Quy trình thực hành chế biến sữa chua bao gồm mấy bước?
A. 3
B. 5
C. 6
D. 7
Cần để quả trong lọ kín thời gian bao lâu để tạo thành siro?
A. 10 – 20 ngày
B. 20 – 30 ngày
C. 2 – 3 ngày
D. 5 – 7 ngày
Thời gian cai sữa của trâu, bò là:
A. 1 – 2 tháng tuổi
B. 3 – 4 tháng tuổi
C. 5 – 6 tháng tuổi
D. 9 – 10 tháng tuổi
Thời gian từ lúc gieo trồngđến khi thu hoạch hạt ở cây rừng khoảng bao nhiêu năm?
A. 5
B. 10
C. 15
D. 10 đến 15
1. Vì sao nuôi cá trong ao rộng thì cá nhanh lớn. 2.Nên mổ thịt gia súc bao lâu sau khi tiêm thuốc kháng sinh. Vì sao
Cần chuẩn bị gì trong bài thực hành làm sữa chua?
A. Sữa đặc, sữa chua
B. Nước
C. Cốc, thìa, đũa
D. Cả A, B, C đều đúng
Khi hạ nhiệt độ của sữa xuống 10°C, mùi vị và chất lượng sữa tươi được bảo toàn khoảng:
A. 7 giờ
B. 10 giờ
C. 7 đến 10 giờ
D. Đáp án khác
Bước thứ 3 trong quy trình thực hành làm sữa chua như thế nào?
A. Hòa nước với sữa đặc
B. Hòa đều hộp sữa chua mồi với dung dịch sữa đã pha
C. Rót sữa vào cốc thủy tinh
D. Ủ ấm hoặc phơi nắng