6-(y+8)+15
=6-y-8+15
=(-2)-y+15
=(-2)-(y-15)
6- (y +8 ) + 15
6 -y-8 +15
(6 -8 )- y +15
(-2) -y +15
6-(y+8)+15
=6-y-8+15
=(-2)-y+15
=(-2)-(y-15)
6- (y +8 ) + 15
6 -y-8 +15
(6 -8 )- y +15
(-2) -y +15
Rút gọn biểu thức 4 - (y + 15) + 32 được kết quả bằng
mong mn trả lời
Rút gọn biểu thức : 6-(y+15)+17 bài này zúp mik nhoa:3
Rút gọn biểu thức 8 - (y + 43) + 188−(y+43)+18
Rút gọn biểu thức
c)15 +(-30)-[ 95+(-40)+5+(-30)]
d)8-[94 -(294-300)] +100
rút gọn biểu thức :
1. 4^18 . 8^15
2. 4^15 . 5^30
3. 72^3 . 54^2 / 108^4
Rút gọn biểu thức
a) (-15) + y +(- y ) + 315
b) 500 + (- x) + (-200) + x
c)567 + x + /311+ (-456)
Rút gọn biểu thức sau : 15¹⁶+15¹²+...+15⁴+1/15¹⁸+15¹⁶+...+15²+1
rút gọn biểu thức : A = \(\left(1+\dfrac{1}{3}\right).\left(1+\dfrac{1}{8}\right).\left(1+\dfrac{1}{15}\right)......\left(1+\dfrac{1}{2499}\right)\)
Rút gọn các biểu thức sau:
a) -11 + y + 7
b) x + 22 + (-11)
c) a + (-15) + 62