x(x – y) + y(x – y)
= x.x – x.y + y.x – y.y
= x2 – xy + xy – y2
= x2 – y2 + (xy – xy)
= x2 – y2
x(x – y) + y(x – y)
= x.x – x.y + y.x – y.y
= x2 – xy + xy – y2
= x2 – y2 + (xy – xy)
= x2 – y2
Rút gọn biểu thức x(x+y)-y(x+y)+x^2 + y^2
rút gọn biểu thức x(x-y)+y(x-y)
Rút gọn biểu thức x(x-y)-y(y-x) ta được
rút gọn biểu thức ( chỉ mình cách rút gọn lun nhea , mơn nhìu ạ )
x(x-y)+y(x-y)
Rút gọn biểu thức sau: (x + y + z)2 – 2(x + y + z)(x + y) + (x + y)2
Rút gọn biểu thức: 2(x – y)(x + y) + x + y 2 + x - y 2
Rút gọn biểu thức: A=(x-y)^2+(x+y)^2-2(x+y)(x-y)-4(y^2-1)
rút gọn biểu thức
2 . ( x - y ) . ( x + y ) + ( x + y ) ^ 2 + ( x - y ) ^ 2
Rút gọn biểu thức: (x + y)2 + (x – y)2