Em phải làm gì để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong việc chế biến các món ăn không sử dụng nhiệt ?
Câu 1: So sánh món xào và món rán? Kể 5 món xào, rán mà em biết? Câu 2: Tại sao phải sử dụng lửa to khi thực hiện món xào? Câu 3: Để giữ độ giòn lâu của chả giò khi rán cần lưu ý điều gì? Câu 4: Trình bày khái niệm, quy trình thực hiện, yêu cầu kĩ thuật của món rán?
Em hãy nêu quy trình chế biến món bò nướng chanh?
Trình bày quy trình thực hiện món xôi vò ?
Khâu chuẩn bị sơ chế Bốn khẩu chế biến năm khâu trình bày
Trình bày quy trình thực hiện làm món nộm su hào
Tại sao cần sử dụng lửa to khi chế biến món xào?
Quy trình thực hiện món trộn gồm mấy bước?
A. 2
B. 3
C. 4
D. 5
Trình bày quy trình sử dụng máy may.