Đáp án: B. 4
Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá (cá chà bông) từ cá tươi gồm 4 bước – SGK trang 140,141
Đáp án: B. 4
Giải thích: Quy trình công nghệ làm ruốc cá (cá chà bông) từ cá tươi gồm 4 bước – SGK trang 140,141
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi là:
A. Chuẩn bị nguyên liệu → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi → Làm khô → Để nguội → Bao gói → Sử dụng.
B. Chuẩn bị nguyên liệu → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi → Bổ sung gia vị → Làm khô → Để nguội → Bao gói → Sử dụng.
C. Chuẩn bị nguyên liệu → Bổ sung gia vị → Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi → Làm khô → Bao gói → Sử dụng.
D. Tất cả đều sai
Quy trình công nghệ làm ruốc cá gồm mấy bước?
A. 4
B. 3
C. 2
D. 1
Quy trình công nghệ làm ruốc cá từ cá tươi có thể bảo quản trong bao nhiêu ngày?
A. 70 ngày
B. 80 ngày
C. 90 ngày
D. 100 ngày
Quy trình công nghệ làm ruốc cá có bước nào sau đây?
A. Làm khô
B. Bao gói
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Quy trình công nghệ làm ruốc cá có bước nào sau đây?
A. Chuẩn bị nguyên liệu
B. Hấp chín, tách bỏ xương, làm tơi
C. Cả A và B đều đúng
D. Đáp án khác
Quy trình chuẩn bị ao cá gồm mấy bước
A. 3
B. 4
C. 5
D. 6
Quy trình kĩ thuật cơ bản của bảo quản lạnh cá gồm mấy bước?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Cá dùng làm ruốc có đặc điểm:
A. Nhiều thịt
B. Nhiều xương răm
C. Nhiều chất béo
D. Cả 3 đáp án trên
Thời gian hấp cá để làm ruốc khoảng:
A. 30 phút
B. 40 phút
C. 30 đến 40 phút
D. Đáp án khác