ai biết trả lời nhanh hộ mình nha! Mình k đúng cho!
Co P=ab(a-b) + bc((b-a)+(a-c)) +ac(c-a)
=ab(a-b) -bc(a-b) -bc(c-a) +ac(c-a)
=(a-b)(ab-bc) +(c-a)(ac-bc)
=(a-b) b (a-c) + (c-a) c (a-b)
=(a-b)(a-c)(b-c)
ai biết trả lời nhanh hộ mình nha! Mình k đúng cho!
Co P=ab(a-b) + bc((b-a)+(a-c)) +ac(c-a)
=ab(a-b) -bc(a-b) -bc(c-a) +ac(c-a)
=(a-b)(ab-bc) +(c-a)(ac-bc)
=(a-b) b (a-c) + (c-a) c (a-b)
=(a-b)(a-c)(b-c)
phân tích đa thức thành nhân tử ab(a + b) + bc(b + c) + ca(c + a) + abc
Phân tích đa thức thành nhân tử
ab*(a+b)-bc*(b+c)+ca*(c+a)+2abc
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(a+c)+2abc
Phân tích đa thức thành nhân tử
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(a+c)+3abc
Phân tích đa thức thành nhân tử
bc( b+c) + ca (c-a ) - ab(a+b)
phân tích đa thức thành nhân tử
Phân tích đa thức sau thành nhân tử: A=(a+b+c)(bc+ca+ab)-abc
phân tích đa thức thành nhân tử abc-(ab+bc+ca)+(a+b+c)-1
phân tích đa thức thành nhân tử
P=ab(a-b)+bc(b-c)+ca(c-a)
ai giúp mình với
Phân tích đa thức thành nhân tử
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(c+a)+2abc
ab(a+b)+bc(b+c)+ca(c+a)+3abc