7x - 6x2 -2 = -6x2 +3x + 4x -2= -3x( 2x -1) + 2 ( 2x-1) = (2x-1)(2-3x)
Đúng 0
Bình luận (0)
7x - 6x2 -2 = -6x2 +3x + 4x -2= -3x( 2x -1) + 2 ( 2x-1) = (2x-1)(2-3x)
Phan tich da thuc thanh nhan tu x^2*[(x^2+1/x^2)+6*(x-1/x)+7]
phan tich da thuc sau thanh nhan tu: 3(x+5)(x+6)(x+7)-8x(2 cach)
phan tich da thuc thanh nhan tu (x^2-x+2)^2- 2x^2 +2x -7
( x+2)(x+3)(x-7)(x-8)-144 phan tich da thuc thanh nhan tu
phan tich da thuc thanh nhan tu
x^2-x-y^2-y
x^2-2xy+y^2-z^2
bai 32 va 33 sbt
lop 8 bai phan tich da thuc thanh nhan tu bang cach nhom hang tu
phan tich da thuc thanh nhan tu
x^2-2x+6
x^2+2x-6
phan tich da thuc thanh nhan tu(x^2+X)+3(x^2+x)+2
phan tich da thuc thanh nhan tu (x2-x+2)+(x-2)
phan tich da thuc thanh nhan tu: x(x+2)(x^2+2x+2)+1