Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm; 1,2 dm ;8 cm .Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được .
a/ Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt .
b/ Tính số hình lập phương nhỏ không sơn mặt nào .
c/ Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 1 mặt .
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm ; 1,2dm ; 8 cm. Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt.
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm ; 1,2dm ; 8 cm. Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm ; 1,2dm ; 8 cm. Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 2 mặt
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm ; 1,2dm ; 8 cm. Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 1 mặt, 2 mặt.
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1cm thành một hình hộp chữ nhật có kích thước : 1,6 dm ; 1,2 dm ; 8cm. sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ không sơn mặt nào
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ có cạnh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước : 1.6 dm ; 1.2 dm ; 8 cm.Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ không được sơn mặt nào ?
Người ta xếp những hình lập phương nhỏ cạnh 1 cm thành hình hộp chữ nhật có kích thước là 1,5 dm , 1dm và 7 cm . Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được . Tính số hình lập phương nhỏ được sơn 1 mặt
người ta xếp những hình lập phương nhỏ canh 1 cm thành 1 hình hộp chữ nhật có kích thước 1,6 dm ; 1,2 dm ; 8cm.Sau đó người ta sơn 6 mặt của hình vừa xếp được.
a)Tính số hình lập phương nhỏ đươc sơn 2 mặt.
b)Tính số hình lập phương nhỏ ko được sơn mặt nào.
Giúp tớ nhé!Tớ quên mất công thức rồi!