Đáp án: C. Đó là: đối tượng lao động, công cụ lao động, điều kiện lao động, sản phẩm lao động.
Đáp án: C. Đó là: đối tượng lao động, công cụ lao động, điều kiện lao động, sản phẩm lao động.
Câu 1: Người làm nghề nấu ăn phải đảm bảo mấy yêu cầu? ------- A.4 -----B.5 -----C.6 ------D.7 Câu 2: Nghề nấu ăn có mấy đặc điểm? ------- A.2 -------B.3 ------C.4 ------D.5 Câu 3: Thực phẩm tươi sống thuộc đặc điểm nào của nghề nấu ăn?--------- A. Đối tượng lao động. -------B. Công cụ lao động. --------C. Điều kiện lao động. --------D. Sản phẩm lao động. Câu 4: Điền từ còn thiếu vào chỗ trống hoàn thành câu sau:------- Nghề nấu ăn thể hiện nét ................................... ẩm thực đặc thù của dân tộc, vì vậy cần được vận dụng và phát huy. A. riêng biệt.------ B. độc đáo. -----C. văn hóa. -----D. đặc trưng. Câu 5: Trong quá trình nấu ăn, người lao động phải:------ A.Làm việc trong điều kiện không bình thường, đi, đứng, di chuyển trong phạm vi hoạt động, ít được ngồi nghỉ thoải mái.-------- B.Làm việc trong điều kiện bình thường, đi, đứng, di chuyển trong phạm vi hoạt động.------ C.Làm việc trong điều kiện không bình thường, đi, đứng, ngồi nghỉ thoải mái trong phạm vi hoạt động.------- D.Làm việc trong điều kiện bình thường, đi, đứng, ngồi nghỉ thoải mái, di chuyển trong phạm vi hoạt động
Người làm nghề nấu ăn phải đảm bảo mấy yêu cầu?
A. 5
B. 6
C. 7
D. 8
Sản phẩm lao động của nghề nấu ăn có:
A. Các món ăn phục vụ nhu cầu ăn uống hàng ngày của gia đình
B. Các món ăn phục vụ các bữa tiệc
C. Cả A và B đều đúng
D. Cả A và B đều sai
? Muốn việc nấu ăn có hiệu quả thiết thực phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của cơ thể người làm nghề nấu ăn phải như thế nào?
Em có suy nghĩ gì về triển vọng của nghề nấu ăn?
Nghề nấu ăn giúp:
A. Phục vụ nhu cầu phát triển ăn uống
B. Phục vụ nhu cầu phát triển du lịch
C. Duy trì nét văn hóa ẩm thực
D. Cả 3 đáp án trên
Nghề điện dân dụng có mấy đặc điểm?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Nghề điện dân dụng có mấy đặc điểm?
A. 1
B. 2
C. 3
D. 4
Nối dây dùng phụ kiện nối bằng vít gồm mấy bước A.2 B.3 C.4 D.5